Connect with us

Hi, what are you looking for?

Về Chúng Tôi

Du học Nhật Phát tiền thân thành lập bởi những sinh viên được học tập và đào tạo tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… Với mong muốn đưa học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận với một nền giáo dục đổi mới, sáng tạo và tôn trọng chất xám của con người, Du học Nhật Phát đã ra đời. Định hướng ban đầu của chúng tôi là trở thành trung tâm tư vấn học Đài Loan uy tín bậc nhất Việt Nam.

Sau nhiều năm nỗ lực khẳng định bản thân, chúng tôi đã mở rộng quy mô, không chỉ Đài Loan, mà còn là một trong những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản được quý phụ huynh và học sinh tin tưởng. Vì vậy, ngay từ những ngày đầu tiên, Du học Nhật Phát mang trong mình sứ mệnh cao cả và ước mơ đào tạo một thế hệ chuyên môn cao, cầu tiến để cống hiến cho đất nước sau này.

Với đội ngũ cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực giảng dạy và tư vấn du học Đài Loan và Nhật Bản, chúng tôi đã tư vấn thành công, đưa hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam sang học tập tại các quốc gia phát triển. Trong thời gian học tập tại Đài Loan và Nhật Bản, sinh viên Việt Nam cũng được hỗ trợ việc làm tại trung tâm lao động ngoài nước, đưa những kiến thức giảng đường vào thực tiễn, tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam được cọ xát với môi trường lao động nước ngoài. 

Du Học Nhật Phát – Tương lai của bạn là sứ mệnh của chúng tôi .

Dựa vào kinh nghiệm và sự phát triển của đội ngũ cùng nhu cầu của xã hội, được Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội chứng nhận và cấp phép hoạt động kinh doanh tư vấn du học giấy phép số 1733/GCN-SGDĐT, chúng tôi cam kết mang lại một dịch vụ tư vấn du học chất lượng, hiệu quả, tuân thủ pháp luật và sứ mệnh của công ty.        

Tương lai của các bạn chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Copyright © 2020 Duhocnhatphat.edu.vn

0394299390
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon